Categories
Musik Star

BLACKPINK cũng đi karaoke như bao người, lại còn có thói quen bất ngờ: Jisoo và Lisa khác hẳn so với tưởng tượng!

Mỗi thành viên BLACKPINK lại có phong cách “quẩy” riêng khi đi karaoke.

BLACKPINK là những idol hàng đầu, ca hát với 4 thành viên là công việc, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không đi hát karaoke vui vẻ cùng bạn bè. Mặc dù không thường xuyên đi hát, nhưng đây chính là nơi các cô nàng có thể “quẩy”, hát hò thoải mái xả stress. 4 “mẩu” của BLACKPINK là 4 cá tính khác biệt, chính vì vậy phong cách hát karaoke của họ cũng không hề giống nhau.

Jisoo

Với Jisoo, hát karaoke là hoạt động xả stress, cô luôn phiêu hết mình trong từng điệu nhạc và nhún nhảy theo, làm nóng bầu không khí trong phòng hát. Phong cách hát karaoke của Jisoo đã được chính chị cả BLACKPINK tiết lộ trên chương trình 24/365 With BLACKPINK. Nguồn năng lượng tích cực từ Jisoo chắc chắn sẽ khiến buổi hát karaoke giữa những người bạn trở nên vô cùng vui vẻ.

Jisoo là người “quẩy” hết mình trong buổi hát karaoke

Lisa

Lisa là thiên tài trình diễn, sở hữu khả năng hát, rap và nhảy đều xuất sắc, chính vì vậy nhiều người nghĩ em út BLACKPINK sẽ “quẩy” tới bến khi đi hát. Tuy nhiên, trong 1 cuộc phỏng vấn, Lisa đã tiết lộ khi đi hát karaoke cô sẽ thường ngồi yên và nhìn các thành viên khác thể hiện tại năng. Nữ idol sẽ chỉ múa phụ họa theo, còn các thành viên BLACKPINK khác sẽ hát rất nhiều.

Khi bắt buộc phải chọn hát 1 ca khúc, Lisa ngại ngùng tiết lộ cô sẽ chọn bản hit đầu tay BOOMBAYAH. Lý do là bởi theo Lisa, vũ đạo của ca khúc rất đặc biệt và cuốn hút.

Em út BLACKPINK thường ngồi yên hơn hát

Nhưng nếu phải hát, cô sẽ chọn BOOMBAYAH

Jennie

Trong tập 11 của chương trình 24/365 With BLACKPINK, Jennie hé lộ cô và bạn bè rất thích đùa giỡn khi đi hát karaoke. “Khi đi đến phòng hát với bạn bè, họ thường bắt tôi nhảy theo các bài hát của BLACKPINK như trò đùa giỡn vui vẻ” – Jennie chia sẻ. Quả thật, có mấy khi được đi hát cùng siêu sao, nên bạn bè nữ idol đã tận dụng triệt để thời cơ để trêu đùa cô.

BLACKPINK cũng đi karaoke như bao người, lại còn có thói quen bất ngờ: Jisoo và Lisa khác hẳn so với tưởng tượng! - Ảnh 5.

Bạn bè thường bắt Jennie nhảy để đùa giỡn cô

Rosé

Rosé chưa bao giờ hé lộ về thói quen hát karaoke của mình, nhưng với tư cách là giọng ca chính của BLACKPINK, nhiều fan tin chắc rằng Rosé sẽ trở thành tâm diểm của buổi hát. Nữ idol sở hữu giọng ca “khủng”, âm lượng vang xa cùng sắc màu độc đáo, chắc chắn sẽ dễ dàng đạt 100 điểm tuyệt đối cho mọi bài hát.

BLACKPINK cũng đi karaoke như bao người, lại còn có thói quen bất ngờ: Jisoo và Lisa khác hẳn so với tưởng tượng! - Ảnh 6.

Ca sĩ chính của mọi buổi hát chắc chắn là Rosé

Nguồn: Koreaboo