Theo sách tử vi, đây là ba con giáp do bị hung tinh khắc chế nên gặp nhiều đen đủi trong sự nghiệp, tài vận và tình cảm trong 60 ngày tới.

Tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Trong thời gian 2 tháng tới, do bị hung tinh áp chế nên người tuổi Dậu gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống. Con giáp này chỉ vì nghe theo lời tiểu nhân mà sai lầm trong đầu tư, kinh doanh dẫn đến tổn hao về tài chính. Ngoài ra, do không chú trọng vào lời ăn tiếng nói mà bị tiểu nhân đặt điều gây ra thị phi trong công việc cũng như tình cảm. 60 ngày tới, người tuổi Dậu nên tiết chế trong hành động và cẩn trọng trong lời nói để tránh vấp phải “họa tiểu nhân”.

Tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất nhiệt tình, cởi mở nhưng lại rất dễ tin người. Con giáp thường có suy nghĩ rất đơn giản nên một khi đã kết giao ban bè với ai, cũng đều nghĩ đó là người bạn tốt. Trong vòng 60 ngày tới, vì quá dễ dàng tin tưởng vào người khác mà người tuổi Tuất mắc rất nhiều sai lầm trong công việc.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp mà thu nhập cũng giảm sút rất nhiều, thậm chí con giáp này còn phải dùng tiền để bồi thưởng những sai lầm trong công việc. Ngoài ra, người tuổi Tuất còn bị tiểu nhân đặt điều phá hoại chuyện tình cảm lứa đôi.

Tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Thời gian 60 ngày tới, do bị hung tinh khắc chế nên người tuổi Hợi làm việc gì cũng gặp trở ngại, làm đâu thua đó. Ngoài ra, con giáp này còn bị tổn hại nhiều về tài chính, thu nhập giảm sụt do công việc gặp nhiều khó khăn.

Không chỉ công việc, tài chính bị ảnh hưởng xấu từ hung tinh mà chuyện tình cảm của người tuổi Hợi cũng không suôn sẻ, sẽ có rất nhiều mâu thuẫn, tranh cãi xảy ra giữa con giáp này với bạn đời.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo myeva

XEM THÊM:

https://www.youtube.com/watch?v=ZXqbvCdDvMU