Nhà thiết kế vừa tiếp tục hé lộ thêm về mẫu váy cưới đẹp đến nao lòng mà cô dâu Nhã Phương sẽ diện trong ngày trọng đại. Những hình ảnh mới này khiến dân tình không khỏi xốn xang và ngưỡng mộ.

Như đã tiết lộ từ trước, NTK Chung Thanh Phong chính là người sáng tạo nên 3 mẫu váy cưới mà Nhã Phương sẽ diện trong ngày trọng đại. Sau mẫu váy ôm sát eo và xẻ cao ngút ngàn từng được tiết lộ vài hôm trước, mới đây NTK lại tiếp tục hé lộ thêm những hình ảnh đẹp đến nao lòng của Nhã Phương trong mẫu váy cưới tiếp theo.
Hình ảnh Nhã Phương đẹp nao lòng trong mẫu váy cưới tiếp theo

Đầu tiên là mẫu váy quây với từng chi tiết đính kết tinh xảo được đo ni đóng giày cho Nhã Phương.
Hình ảnh Nhã Phương đẹp nao lòng trong mẫu váy cưới tiếp theo

Thiết kế này vừa đảm bảo tiêu chí tinh tế, thanh lịch mà vẫn đủ lộng lẫy, tinh xảo giúp Nhã Phươngtỏa sáng trong ngày trọng đại. Những gì đơn giản tinh tế nhất, chỉ được tạo nên từ sự tỉ mỉ và chỉnh chu nhất. 

Chính vì đã từng thiết kế váy cưới cho nhiều cô dâu showbiz như Hari WonTú Vi, Á hậu Tú Anh… nên chẳng có gì lạ khi NTK Chung Thanh Phong được Nhã Phương tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Nhà mốt gốc Đà Nẵng cho hay khi biết tin nữ diễn viên phim Hoán đổi mong muốn những bộ cánh trong ngày trọng đại sẽ do mình thiết kế, anh đã cảm thấy rất hạnh phúc và hãnh diện, vì có thể từ những đường vẽ, ý tưởng của mình mà tạo nên 3 chiếc váy cưới tôn dáng, giúp Nhã Phương thêm xinh và lộng lẫy.
Hình ảnh Nhã Phương đẹp nao lòng trong mẫu váy cưới tiếp theo