Nếu nằm mơ thấy những điềm báo như dưới đây thì xin chúc mừng, có thể bạn đã sắp giàu to, tiền bạc đổ về ào ào rồi đấy. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mơ này nhé!

Không chỉ tái hiện lại những việc đã xảy ra ban ngày qua ý thức của chúng ta, theo quan niệm của người xưa, giấc mơ còn là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra trong tương lai của mỗi người. Dưới đây là những giấc mơ cho thấy tài lộc ùn ùn về túi, cuộc đời bỗng chốc giàu sang phú quý.

Mơ thấy đếm tiền

Theo quan niệm của người xưa, đây là điềm báo hiệu bạn sẽ thành công trong công việc sắp tới. Nếu là nam hoặc nữ chưa kết hôn, mơ giấc mơ này báo hiệu chuyện tình cảm sẽ vô cùng thuận lợi. Còn đối với những người đã có gia đình thì báo hiệu cuộc sống vô ưu vô lo, giàu sang phú quý.

Mơ thấy máu

Trong giấc mơ, nếu bạn mơ thấy máu cũng có nghĩa là tài lộc sắp đến với gia đình. Thấy máu chảy tức là tài vận liên tục chảy vào nhà.

Mơ thấy nhiều rắn
Nếu ngủ mà mơ thấy những điều này thi tài lộc ùn ùn về túi

Nhiều người cho rằng. mơ thấy có nhiều rắn ở trong nhà cũng là điềm báo nguồn tài vận của bạn đang trở nên dồi dào. Nếu là một doanh nhân mà mơ thấy rắn, điều này báo hiệu doanh nghiệp của bạn sắp bước sang một trang mới tốt đẹp hơn.

Mơ thấy Đức Phật
Nếu ngủ mà mơ thấy những điều này thi tài lộc ùn ùn về túi

Mơ thấy Đức Phật và Bồ Tát là điềm lành. Đây là giấc mơ tượng trưng cho sự bình an, hạnh phúc trong cuộc sống. Mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai. Người làm kinh doanh sẽ có thêm nhiều tài lộc, cơ hội.

Mơ thấy câu cá

Câu cá là một hoạt động thử thách lòng kiên nhẫn. Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ có được tiền bạc, danh vọng trong tương lai. Người đàn ông trẻ tuổi mơ thấy câu cá sẽ sớm gặp được nửa kia. Phụ nữ mơ thấy câu cá sẽ sớm mang thai hoặc làm ăn, buôn bán phát đạt.

Video xem thêm: Giải Mã Nỗi Sợ Kỳ 4: Hội chứng sợ bóng tối

Mơ thấy dòng sông

Theo quan niệm xưa, nước tượng trưng cho tiền bạc. Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sắp có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, thu nhập ngày càng tăng, cuộc sống đầy đủ, dư dả hơn rất nhiều.

Mơ thấy lửa
Nếu ngủ mà mơ thấy những điều này thi tài lộc ùn ùn về túi