Dù lên truyền hình phân bua rằng không muốn nổi tiếng, không muốn người khác săm soi vào cuộc sống của mình nhưng nữ sinh ngực khủng Hải Dương vẫn thả ảnh nóng vào group kín gây tranh cãi.

Mời đây, Võ Thị Thu Trang vừa quay 1 clip trên tik tok khiến người xem “khó thở”
1 số hình ảnh nữ sinh ngực khủng ngoài đời thực
Những bức ảnh selfie cùng bạn bè hôm tổng kết vô tình được phát tán trên mạng khiến Thu Trang nhận được sự chú ý của nhiều người. ‘Vòng ngực ‘khủng’ quá, mặc áo dài hết đẹp’; ‘Bạn này nhìn xồ xề quá, không hợp với áo dài’; ‘Làm xấu cả đồng phục của một thế hệ học trò’;… là những bình luận ‘xát muối’ mà Thu Trang nhận được trên chính trang cá nhân của mình.
Lần đầu mặc áo dài, nữ sinh sở hữu vòng ngực 110cm khiến người đối diện 'không tin nổi' 0
Thu Trang và ngoại hình khác biệt nổi bật giữa đám đông bạn bè.
Thu Trang và ngoại hình khác biệt nổi bật giữa đám đông bạn bè.
Trang buồn bã chia sẻ: ‘Mình thích mặc áo dài lắm. Nhưng các năm học Phổ thông, nhà trường không quy định đồng phục áo dài nên lễ bế giảng lần này là lần đầu tiên mình được mặc. Mình phải đi thuê, phải qua 8 cửa hàng trong suốt 3 ngày trời mới tìm được bộ trang phục vừa vặn. Mình không nghĩ lại bị mọi người chê bai nhiều đến vậy’.
Thu Trang là gương mặt nữ sinh từng được chú ý khi công khai câu chuyện nỗi khổ sở hữu vòng ngực 110 cm. Cô bạn cho biết, khoảng nửa năm trở lại đây, vòng 1 có thể đã phát triển hơn, ‘vì không có thời gian nên mình không đo, chỉ cảm thấy áo trong, áo ngoài đều chật hơn trước khá nhiều’ – nữ sinh nói.
Chụp hình tạo dáng, nữ sinh này bị cho là cố tình tạo 'phốt' để được chú ý.
Chụp hình tạo dáng, nữ sinh này bị cho là cố tình tạo ‘phốt’ để được chú ý.
Trước những bình luận của dân mạng, Trang bình thản tâm sự rằng, cô đã quá quen với việc bị dân mạng chế giễu, trêu chọc ngoại hình. Dù có làm gì đi nữa thì mọi thứ cũng không thể khác được, chính vì thế mà thay vì buồn bã, tranh cãi với những người không quen biết, Trang chọn cách vui vẻ và tạm hài lòng với những trải nghiệm của lần đầu tiên được mặc áo dài.
Nếu có cơ hội, Trang sẽ may một bộ áo dài cho riêng mình và thỏa thích mặc nó vào những dịp mà cô bạn cảm thấy thích.
Lần đầu mặc áo dài, nữ sinh sở hữu vòng ngực 110cm khiến người đối diện 'không tin nổi' 3
Lần đầu mặc áo dài, nữ sinh sở hữu vòng ngực 110cm khiến người đối diện 'không tin nổi' 4
Lần đầu mặc áo dài, nữ sinh sở hữu vòng ngực 110cm khiến người đối diện 'không tin nổi' 5
Lần đầu mặc áo dài, nữ sinh sở hữu vòng ngực 110cm khiến người đối diện 'không tin nổi' 6
Ảnh, clip: NVCC

xem thêm: