Mới đây người hâm mộ không khỏi vui mừng khi bạn trai bí mật của Minh Hằng cuối cùng cũng lộ diện. Nhưng điều khiến cư dân mạng khó hiểu hơn là chàng trai tin đồn này từng là “chồng yêu” của Cao Thái Hà.

Mặc dù đến thời điểm này cả hai vẫn chưa có bất kỳ hành động nào chia sẻ về việc yêu nhau, nhưng những hình ảnh cả hai đi du lịch và dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Trong khi mọi chuyện vừa lắng xuống, mới đây cư dân mạng lại một phen xôn xao trước hình ảnh “bạn trai tin đồn” của Minh Hằng tình tứ bên cạnh Cao Thái Hà. Theo thời gian đăng tải có thể thấy, loạt ảnh được chia sẻ từ năm 2014.

Nhiều ý kiến cho rằng, “bạn trai tin đồn” của Minh Hằng chính là tình cũ của Cao Thái Hà. Hơn thế, Cao Thái Hà còn tính tứ gọi anh chàng là “chồng yêu”. Ngay khi hình ảnh được chia sẻ, đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Bên cạnh đó những hình ảnh được ” bạn trai” Minh Hằng công khai đã bị khóa và các bình luận cũng biến mất. Và đến thời điểm hiện tại cả hai bên cũng chưa lên tiếng về mối quan hệ của họ là gì.

Theo Kul