Kiểu xe giường nằm đi du lịch dành cho các cặp đôi không quá xa lạ so với thế giới nhưng lại mới xuất hiện đầu tiên và vô cùng độc lạ ở Việt Nam. Bạn hãy trải nghiệm thử để có những phút giây lãng mạn bên gia đình và người thương, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm và những giây phút bên nhau nồng nàn nhé!

Hãng xe vận chuyển Inter Bus Lines vừa mới khai trương một siêu phẩm vô cùng ấn tượng dành cho các bạn trẻ với tên gọi “Chuyên Cơ Valentine”. Đây là xe giường nằm đôi Cabin riêng Biệt – duy nhất tại Việt Nam đó. Mới nghe thôi bạn đã thấy đặc biệt chưa?Chuyến xe khởi hành hằng ngày với lộ trình Hà Nội – Sapa và chiều ngược lại. Siêu phẩm ấn tượng này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới với Cabin riêng biệt thoải mái cho 2 người. Mới ra mắt thôi nhưng được giới trẻ rỉ tai nhau, chuyến nào cũng kín chỗ đó nhé!Bạn có thể đón nhận những bộ phim tâm lý, tình cảm, hài hước,… ngay tại khoang giường nằm của mình với công nghệ phim đời mới. Chắc chắn sẽ mang đến cho những cặp đôi những phút giây tình cảm, nồng cháy, thêm phần ngọt ngào, lãng mạn khi bên nhau.

Chuyến xe độc đáo này tạo nên hành trình Sapa đầy ý nghĩa cho các cặp đôi, chính vì thế nó có tên là The journey of love – hành trình của tình yêu: tình yêu gia đình, tình yêu lứa đôi.

Hệ thống âm thanh ánh sáng trên xe vô cùng tốt, ánh sáng xanh lam hệt như các bàn ăn ở các nhà hàng và background vô cùng lãng mạn. Cửa sổ còn được làm bằng hình trái tim siêu lãng mạn.

Bạn cũng có thể xem phim thoải mái bởi wifi vô cùng mạnh, có cả sạc USB vô cùng tiện dụng,đồ ăn nhẹ như bánh hay hoa quả đi kèm cùng nước như nước khoáng, nước ngọt. Bạn sẽ cảm tưởng như đang đi trên máy bay Vietnam Airline đó bởi tiện nghi vô cùng.

Một cabin giường nằm hoàn toàn riêng biệt và thoải mái, không gian ấm áp mà không bị làm phiền, xe đời mới mang đến sự an toàn tuyệt đối cho các bạn thì ngại gì mà bạn không trải nghiệm thử chuyến xe độc và đỉnh nhất miền Bắc này nhỉ?

Clip trải nghiệm xe sang Đà Lạt
xem thêm: